Giới Thiệu Công Ty Dịch Vụ Kế Toán

Chúng tôi là công ty dịch vụ kế toán có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và thuế. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ. Vì sao chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ kế toán thuế cho các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ? Vì các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ với quy mô nhỏ, ít lao động, nghiệp vụ kinh tế chưa nhiều nên thuê kế toán để làm toàn thời gian cố định đôi khi chưa cần thiết.

Công ty dịch vụ kế toán
Công ty dịch vụ kế toán giá rẻ

Vì vậy, Công ty dịch vụ kế toán của chúng tôi ra đời nhằm giải quyết vấn đề trên. Với chi phí khoản 700.000 đ đến 1.500.000 đ / tháng so với việc phải thuê kế toán thời gian cố định với mức lương khoảng 5 đến 7 triệu / 1 tháng thì giải pháp của công ty dịch vụ kế toán chúng tôi tiết kiệm hơn rất nhiều.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán trên dưới 10 năm hành nghề. Luôn sẵn sàng giải quyết tất cả những vấn đề về thuế, kế toán cho doanh nghiệp của quý khách.

Công ty dịch vụ kế toán của chúng tôi cung cấp những gì cho doanh nghiệp của bạn? Bao gồm những gì: Dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác ngoài kế toán và thuế như: Dịch vụ thành lập công ty, tư vấn thành lập công ty…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty dịch vụ kế toán Long Quang

Điện thoại: 0935 898 184

email: longquangvn@gmail.com